Quy chế hoạt động

Đăng bởi admin

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------o0o-----

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ RAOVATPHUYEN.VN

Raovatphuyen.vn  là website rao vặt trực tuyến. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Mục tiêu mà Raovatphuyen.vn  hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán

I. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  do Công ty TNHH Điện tử - Tin Học VIỆT KHÁNH làm chủ sở hữu. Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  là các cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Raovatphuyen.vn  chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  cung cấp. Dịch vụ ở đây bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  cung cấp .

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy trình giao dịch

a)  Quy trình dành cho người bán hàng(“Người Bán”)

Người đăng tin mua bán có 3 loại thành viên: khách (Guest) , thành viên có đăng ký thường và thành viên có đăng ký có thu phí: Với thành viên khách được đăng tin tự do mà không cần đăng ký, tin đăng được duyệt trước khi đăng. Với thành viên có đăng ký và thành viên có đăng ký có thu phí phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email cho Raovatphuyen.vn  và Raovatphuyen.vn  sẽ gởi email xác nhận để kích hoạt tài khoản trước khi được đăng tin và tin đăng cũng được duyệt trước khi đăng.

Sau khi tin rao vặt được kiểm duyệt, tin sẽ được đăng lên Raovatphuyen.vn.

b) Quy trình dành cho người mua hàng(“Người Mua”)

Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web Raovatphuyen.vn  và lựa chọn sản phẩm.

Người Mua tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán. Raovatphuyen.vn  không tham gia quá trình mua bán này.

Raovatphuyen.vn  khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Raovatphuyen.vn  chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

Raovatphuyen.vn  tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

c) Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

m Tự vận chuyển          m Thuê bên thứ 3          ¤Cả hai hình thức

Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.

d) Chính sách bảo hành.

Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm với nhau.

e) Chính sách hoàn trả hàng, hủy mua hàng

Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng, trả hàng hay hủy mua hàng.

f)  Quy trình giao nhận vận chuyển

Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.

g) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn:

Các giao dịch của thành viên với nhau, thành viên tham khảo mục   – Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và an toàn giao dịch. Khi có tranh chấp trong mua bán giữa các thành viên với nhau, các thành viên tự thỏa thuận phương thức giải quyết tranh chấp. raovatphuyen.vn chỉ hỗ trợ thông tin khi được yêu cầu hợp lệ. . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Raovatphuyen.vn  sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết

Chi tiết thông tin liên hệ khi có tranh chấp xẫy ra:

Công ty TNHH Điện tử - Tin học Việt Khánh, địa chỉ: Số 149 đường Nguyễn Thái Học, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, điện thoại 01635.555.539. email: support@raovatphuyen.vn

III. Quy trình thanh toán

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn   đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1:Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

·        Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

·        Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

·        Bước 3: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;

·        Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2:Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

·        Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

·        Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;

·        Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

·        Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;

·        Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

IV. Bảo đảm an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  , thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Raovatphuyen.vn  đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Raovatphuyen.vn  sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch

- Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được Raovatphuyen.vn  đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán

- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Raovatphuyen.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Raovatphuyen.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Giao dịch an toàn

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.

Hầu hết các giao dịch tại Raovatphuyen.vn  đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại Raovatphuyen.vn  . Bạn nên giao dịch trực tiếp theo hình thức trao tay Đưa tiền – Nhận hàng. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:

Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét điểm uy tín, tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. Ngoài ra, những danh hiệu người bán này đã đạt trước đó (như người bán Danh tín, người bán tiêu biểu của tháng..) cũng thể hiện mức độ uy tín của người bán.

Trước khi đặt lệnh mua hoặc đấu giá, bạn cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.

Hãy cẩn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.

Không nên giao dịch với những người bán chưa có hoặc có phần trăm điểm uy tín thấp ngoại trừ thành viên này đã được Raovatphuyen.vn  bảo đảm hoặc bạn đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó.

Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.

V. Bảo vệ thông tin khách hàng

Công bố công khai, chi tiết thông tin về Raovatphuyen.vn  và Công ty TNHH Điện tử-Tin học VIỆT KHÁNH tại trang chủ của Raovatphuyen.vn ;Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Raovatphuyen.vn . Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn; Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatphuyen.vn. Thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatphuyen.vn  được Raovatphuyen.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatphuyen.vn .Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 01635.555.539 Email: support@raovatphuyen.vn

VI.Chính sách bảo mật

1-Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatphuyen.vn  được Raovatphuyen.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatphuyen.vn. Thông tin thu thập gồm: Họ tên, email, số điện thoại.

Thông tin đăng nhập, sử dụng các tính năng của website.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

2.- Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân..

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Cookie là tập tin văn bản nhỏ có thể nhận dạng tên truy cập duy nhất từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi khi bạn truy cập vào các trang nhất định trên website và sẽ được lưu bởi trình duyệt internet lên ổ cứng máy tính của bạn. Cookie được dùng để nhận dạng địa chỉ IP, lưu lại thời gian. Chúng tôi dùng cookie để tiện cho quý khách vào web (ví dụ: ghi nhớ tên truy cập khi bạn muốn vào thay đổi lại giỏ mua hàng mà không cần phải nhập lại địa chỉ email của mình) và không đòi hỏi bất kỳ thông tin nào về bạn (ví dụ: mục tiêu quảng cáo). Trình duyệt của bạn có thể được thiết lập không sử dụng cookie nhưng điều này sẽ hạn chế quyền sử dụng của bạn trên web. Xin vui lòng chấp nhận cam kết của chúng tôi là cookie không bao gồm bất cứ chi tiết cá nhân riêng tư nào và an toàn với virus.

Trình duyệt này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics dùng cookie, là những tập tin văn bản đặt trong máy tính để giúp website phân tích người dùng vào web như thế nào. Thông tin được tổng hợp từ cookie sẽ được truyền tới và lưu bởi Google trên các máy chủ tại Hoa Kỳ. Google sẽ dùng thông tin này để đánh giá cách dùng web của bạn, lập báo cáo về các hoạt động trên web cho các nhà khai thác web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến các hoạt động internet và cách dùng internet. Google cũng có thể chuyển giao thông tin này cho bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật hoặc các bên thứ ba xử lý thông tin trên danh nghĩa của Google. Google sẽ không kết hợp địa chỉ IP của bạn với bất kỳ dữ liệu nào khác mà Google đang giữ. Quý khách có thể từ chối dùng cookie bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của mình, tuy nhiên lưu ý rằng điều này sẽ ngăn bạn sử dụng triệt để chức năng của website. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đã đồng ý cho Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và các mục đích nêu trên.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Hệ thống lưu trữ thông tin tối thiểu lưu trong 3 tháng và có thể kéo dài hơn tùy điều kiện khả năng lưu trử của server. 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-         Thông tin thu thập được dược lưu trên server và backup thường xuyên lưu trữ tại 149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Thông tin cá nhân có thể được cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước khi có yêu cầu.
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Người dùng có thể đăng nhập vào trang đăng nhập thành viên của raovatphuyen.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

6- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

Trong trường hợp có nhu cầu tìm hiểu hoặc hỏi về hoạt động thu thập và xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình, thành viên có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Công Ty TNHH Điện tử - Tin học Việt Khánh, Địa chỉ 149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định – Email: support@Raovatphuyen.vn – Điện thoại: 01635.555.539.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy chế đăng tin

Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Raovatphuyen.vn .

Việc đăng tin rao vặt trên Raovatphuyen.vn  của khách hàng là miễn phí.

Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Raovatphuyen.vn .

Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, viết hụt chữ

Tin rao sai chuyên mục, sai nhu cầu (Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch hoặc rao cần mua trong mục cần bán,…).

Tin rao spam (Rao nhiều tin gần giống nhau).

Tin không có thông tin liên lạc.

Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).

Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh

Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng

Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)

Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

Quy định về  đăng tin

Một tin đăng của thành viên có thể Up tối đa 10 lần trong ngày. Trong vòng 15 phút được up tối đa 3 tin

Hình thức đăng tin

Khách hàng đăng trực tiếp trên website Raovatphuyen.vn

Thời gian tồn tại của  tin đăng

Thời gian tồn tại tối đa cho một tin đăng trên Raovatphuyen.vn  là 100 ngày. Sau thời gian này nếu Bên A vẫn tiếp tục duy trì (thông qua hình thức làm mới) thì Raovatphuyen.vn  sẽ tự động gia hạn thêm thời gian tồn tại là 100 ngày. Cứ như vậy hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn thời gian của tin đăng nếu Bên A vẫn còn tiếp tục sử dụng. Ngược lại nếu tin hết hạn mà Bên A không có nhu cầu sử dụng tiếp thì Raovatphuyen.vn  sẽ loại bỏ khỏi hệ thống.

Nghiêm cấm

Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm

Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam

Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

Quyền hạn của của Raovatphuyen.vn

Raovatphuyen.vn  sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin

Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Raovatphuyen.vn  chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Raovatphuyen.vn  giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

Raovatphuyen.vn  không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

VIII. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Raovatphuyen.vn  , Raovatphuyen.vn  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: 01635.555.539, Email:support@raovatphuyen.vn

- Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên Raovatphuyen.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn ;

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

Quyền của thành viên

Khi đăng ký trở thành thành viên của Raovatphuyen.vn  và được Raovatphuyen.vn  đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  .

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng (gian hàng) và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Nghĩa vụ của thành viên

Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

X. Quyền và nghĩa vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatphuyen.vn

Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn 

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  nêu ra.

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  liên tục trong 12  tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn .

Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Raovatphuyen.vn  cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này

XII. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Raovatphuyen.vn

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Raovatphuyen.vn

Công ty TNHH Điện tử - Tin học VIỆT KHÁNH

149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Tel: 01635.555.539

E-mail: support@raovatphuyen.vn